Ginseng Drink Shalom - Tinh Chất Tế Bào Gốc Nhân Sâm Đại Bổ Nguyên Khí Chiết Tách Từ Nhân Sâm Hoang Dã 50 Năm

Ginseng Drink Shalom - Tinh Chất Tế Bào Gốc Nhân Sâm Đại Bổ Nguyên Khí Chiết Tách Từ Nhân Sâm Hoang Dã 50 Năm

 • Dòng sản phẩm: Malaysia
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Còn hàng
 • Mã sản phẩm: sc006
 • Chức Năng: Phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư, gan và AIDS. Bồi bổ sức khỏe và tăng cường khả năng miễn dịch. Chống lão hóa và chống oxy hóa
 • Quy Cách: 10 chai/hộp * 50ml/chai
 • 4.200.000 VNĐ

 • Giá chưa VAT: 4.200.000 VNĐ

Sản phẩm Ginseng Drink Shalom (Tinh chất tế bào gốc nhân sâm) là sản phẩm nhân sâm duy nhất trên thế giới với 96 chứng nhận bằng sáng chế quốc tế và sử dụng tế bào gốc nhân sâm hoang dã 50 năm tuổi làm nguyên liệu thô. Khác với các sản phẩm nhân sâm trên thị trường, Ginseng Drink Shalom (Tinh chất tế  bào gốc nhân sâm) chiết xuất hoạt chất ginsenosides quý hiếm (trong nhóm saponin) từ nhân sâm hoang dã và nuôi cấy nó trong một lò ấp sinh học hoàn toàn cô lập các rủi ro môi trường, vì vậy nó cực kỳ hiếm. Hiện tại, giá nhân sâm núi là 30.000 đô la Mỹ/củ, Nhờ công nghệ "nuôi cấy tế bào gốc" nên ta mới được hưởng phúc lợi từ việc sử dụng nhân sâm chuẩn 50 năm với giá hợp lý. 1 hộp Ginseng Drink Shalom (Tinh chất tế  bào gốc nhân sâm) có hàm lượng hoạt chất ginsenosides quý hiếm tương đương 150 củ sâm Giá chỉ còn 4.500.000 vnđ, mỗi hộp Ginseng Drink Shalom chứa hàm lượng ginsenosides qúy hiếm cao, công dụng tốt, dễ dùng Và không có tác dụng phụ. Shop bán hàng toàn quốc Địa chỉ Số 2 ngõ 240 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (ĐT: 09 8484 3238)Số 618 Đường 3/2, Quận 10, HCM ( ĐT: 0936 148 339)

Tuyển sỉ đại lý phân phối trên toàn quốc với chính sách trả thưởng hấp dẫn

Các thành phần của Ginseng Drink Shalom có trọng lượng phân tử nhỏ nhờ Công nghệ cộng hưởng từ hạt nhân, vì vậy nó có hiệu quả có thể làm tăng tỷ lệ hấp thụ 15-30 lần, cho phép cơ thể đạt được hấp thu nhanh hơn để tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại các tác hại của nhiều bệnh khác nhau. Nó phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu cần hồi sức, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ hoặc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật (Đặc biệt là bệnh ung thư) trẻ em, phụ nữ mang thai, người lớn và người già, người bệnh đều có thể sử dụng an toàn và không có tác dụng phụ. 

Tuyển sỉ đại lý phân phối trên toàn quốc

Chương Trình Khuyến Mại Hấp Dẫn Gọi 09 8484 3238

Thành phần chính của Ginseng Drink Shalom là:

Tế bào gốc từ nhân sâm hoang dã 50 năm tuổi

Mỗi 1 chai Ginseng Drink Shalom 50ml = 15 Củ nhân sâm núi hoang dã trích ly ra Gingenoside quý hiếm ,

* Mỗi hộp = 10 chai * 50ml = 150 Củ nhân sâm núi hoang dã trích ly ra Gingenoside quý hiếm giá 4.500.000 vnđ .

*** Gingenoside quý hiếm (Saponin) từ nhân sâm là gì?

Các ginsenosides quý hiếm (Saponin) trong nhân sâm có lợi cho cơ thể con người giúp tăng miễn dịch chống oxy hóa và ngăn ngừa nhiều virus độc hại, nhờ vậy mà hơn 2000 năm qua trải qua thực tế sử dụng đã chứng minh nhân sâm có công dụng kéo dài tuổi thọ con người và đẩy lùi bệnh tật.

"Người ta lấy saponin cho vào một ống nghiệm có chứa tế bào ung thư, còn ống nghiệm khác cũng chứa tế bào ung thư làm thí nghiệm đối chứng. Để hai ống nghiệm này trong 1 năm, nhưng mới nửa năm người ta đã phát hiện ống nghiệm không có saponin, tế bào ung thư phát triển rất nhanh. Còn ở ống nghiệm có saponin, tế bào có phát triển, nhưng là những tế bào bình thường cường hóa làm các tế bào trong ống nghiệm lên men chuyển hóa thành tế bào bình thường. Hoạt chất Gingenoside quý hiếm từ NHÂN SÂM (trong nhóm Saponin) có khả năng ức chế sinh trưởng tế bào ung thư , tăng cường hệ miễn dịch."

Ginseng Drink Shalom được cấp 96 bằng độc quyền sáng chế trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam:

Bạn có thể tra cứu kết quả chứng nhận ứng dụng của tế bào gốc nhân sâm qua các Mã chứng nhận trên.

Ví dụ: bạn truy cập vào trang www.uspto.gov để tra cứu kết quả chứng nhận bằng sáng chế của tế bào gốc nhân sâm

USPTO - là cơ quan liên bang cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ và đăng ký nhãn hiệu.

Kết quả tra cứu mã số ứng dụng Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư của Hoa Kỳ số: 9314492

Kết quả tra cứu mã số ứng dụng Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Gan của Hoa Kỳ số: 9289457

Kết quả tra cứu mã số ứng dụng Tăng cường hệ thống miễn dich của Hoa Kỳ số: 8617621

Kết quả tra cứu mã số ứng dụng Chống lão hóa & Chống Oxi hóa của Hoa Kỳ số: 9095532

Theo y học hiện đại, nhân sâm là dược liệu quý hiếm (Nhân sâm càng già càng quý) Nó có vị đắng, không độc, có tác dụng Đại bổ nguyên khí (nguyên khí là khí từ bố mẹ cho ta từ lúc trong bụng mẹ, sẽ bị tiêu tốn dần theo thời gian. Nguyên khí mất thì sự sống mất. Không một loại cây nào bồi bổ đc nguyên khí cơ thể ngoại trừ nhân sâm chuẩn).

Nhân sâm giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực cho con người, giúp cải tử hồi sinh.  
Đặc biệt, nhân sâm có công dụng tuyệt vời trong việc bồi bổ trí não, phát triển tư duy, trí tuệ, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa lão hóa, giúp da trẻ đẹp. Ngoài ra, loại thảo dược này còn có thể được dùng để hỗ trợ điều trị trong các trường hợp bệnh nhân thiếu máu, mắc các bệnh như viêm dạ dày, hen suyễn hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính…

Chính vì những công dụng tuyệt vời đó mà giá thành của nhân sâm chưa bao giờ thấp.

Nhờ Công Nghệ Nuôi Cấy Tế Bào Gốc Chúng ta được dùng Tinh chất Nhân Sâm với giá rẻ

Lý do chính tại sao phạm vi sản phẩm của Ginseng Drink Shalom TM là cạnh tranh nhất về chất lượng và giá thành là nhờ công nghệ tế bào gốc đầu tiên trên toàn cầu và duy nhất của chúng tôi, công nghệ tiên tiến và đột phá cho các sản phẩm y tế. Tiến sĩ Young-Won Jin, nhà khoa học hàng đầu của Hàn Quốc đã nỗ lực nghiên cứu ra phương pháp cô lập và nuôi cấy tế bào gốc nhân sâm hoang da 50 năm. Phương pháp này đã đưa tên tuổi ông trở nên quen thuộc trong cộng đồng khoa học quốc tế. Và nhân sâm cũng trở thành dược liệu gần gũi hơn, dành cho tất cả mọi người. Các nhà khoa học công nghệ đã tôn kính gọi ông là "cha đẻ của tế bào gốc nhân sâm."

Tế bào gốc nhân sâm, còn được gọi là tế bào bất tử, chứa tất cả các tính năng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của cây, vì vậy chúng có khả năng tái sinh tuyệt vời và cho phép cây phát triển. Công nghệ này giải quyết toàn diện các tắc nghẽn kỹ thuật khác nhau của công nghệ nuôi cấy mô thực vật ban đầu,  Một hệ thống sản xuất các thành phần mang hoạt tính tự nhiên hình thành. Loại tế bào gốc này khác với “công nghệ biến đổi gen”, công nghệ này hoàn toàn tôn trọng luật tự nhiên, chỉ tách biệt và sử dụng các tế bào gốc không phân biệt như chúng là toàn bộ quá trình sản xuất không có hoạt động chuyển gen nào cả.

Tế bào gốc nhân sâm được công nhận rộng rãi cho cộng đồng khoa học, và do đó là tạp chí học thuật có thẩm quyền "tạp chí Nature Biotechnology" báo cáo, Sau đó lớn hơn là Đài lớn nhất thế giới TV - "Discovery Channel" quay cho ra một bộ phim tài liệu về Nghiên cứu thành công chiết xuất tế bào gốc nhân sâm và được sử dụng cho hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới, Phát với 40 ngôn ngữ.


Hiện phương pháp này đã được Sun Century Malaysia tập đoàn chăm sóc sức khỏe đa quốc gia hàng đầu Malaysia độc quyền mua lại và đưa vào sản xuất. Và một trong những sản phẩm tiêu biểu của Sun Century Malaysia là Ginseng Drink Shalom ( Tinh chất tế  bào gốc nhân sâm)

Hiệu quả sản phẩm:

 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gan
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh AIDS
 • Bồi bổ sức khỏe và tăng cường khả năng miễn dịch
 • Chống lão hóa và chống oxy hóa

  Tuyển sỉ đại lý phân phối trên toàn quốc

  Chương Trình Khuyến Mại Hấp Dẫn Gọi 09 8484 3238

 

 

 

 

Hiểu thêm về Kết quả Tinh Chất Tế Bào Gốc Nhân Sâm Ginseng Drink Shalom của Sun Century Malaysia

Tuyển sỉ đại lý phân phối trên toàn quốc

Chương Trình Khuyến Mại Hấp Dẫn

Chi tiết xin liên hệ : 09 8484 3238 - 0936 148 339 (zalo, viber, facebook)

Website: Thegioihoanmy.com

Email: Thegioihoanmy99@gmail.com
Địa Chỉ: số 2 ngõ 240 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (024 6283 3388)


SHIP HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
(Cộng Phí Ship tùy theo khoảng cách và giá trị đơn hàng)
- Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội
(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 2h)

- Khách Hàng Tại Các Tỉnh TP Khác
(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 48h)
(Chuyển Khoản Trước hoặc Thu Hộ Trả Sau)

Bài viết tham khảo:

Tế bào gốc nhân sâm Sáng chế liên quan đến một chế phẩm để ngăn ngừa hoặc điều trị ung thư

Ung thư là một trong những căn bệnh chiếm nguyên nhân hàng đầu gây tử vong của người hiện đại và được gây ra bởi đột biến gen quy định sự phát triển của tế bào bình thường. Nó được định nghĩa là một khối u ác tính không theo mô hình phát triển và biệt hóa tế bào bình thường.

Theo truyền thống, ung thư đã được điều trị bằng một hoặc kết hợp ba phương pháp điều trị chính: phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Cụ thể, điều trị ung thư bằng phẫu thuật, tức là phương pháp loại bỏ mô khối u, rất hiệu quả trong việc loại bỏ khối u khỏi các vị trí cụ thể, ví dụ như vú, đại tràng và da. Tuy nhiên, nó không phù hợp để điều trị một trong hai khối u có trong một vị trí như đốt sống hoặc khối u phân tán. Trong một số trường hợp, một liệu pháp phẫu thuật như vậy gặp phải một vấn đề trong đó các tác dụng phụ như cắt bỏ nội tạng và di căn khối u có thể được ngăn chặn.

Trong khi đó, xạ trị được sử dụng cho các bệnh viêm cấp tính, khối u lành tính hoặc ác tính, rối loạn chức năng nội tiết, bệnh dị ứng và tương tự. Nói chung, một phương pháp xạ trị như vậy được sử dụng hiệu quả cho các khối u ác tính bao gồm các tế bào phân chia nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp xạ trị này có thể dẫn đến suy yếu hoặc mất chức năng của các mô bình thường và là nguyên nhân gây ra các bệnh về da ở các vị trí điều trị mà nó đã được áp dụng. Ngoài ra, trong trường hợp trẻ sơ sinh phát triển các cơ quan tiến triển, xạ trị có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng, chẳng hạn như chậm phát triển tâm thần hoặc rối loạn phát triển xương. Hơn nữa, nó gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Tương tự, hóa trị cũng được sử dụng rộng rãi để điều trị ung thư vú, phổi và tinh hoàn bằng cách làm xáo trộn sự sao chép hoặc di căn của các tế bào ung thư. Tuy nhiên, người ta biết rằng các tác nhân chống ung thư thể hiện độc tính không chỉ chống lại các tế bào ung thư mà còn chống lại các tế bào bình thường của bệnh nhân. Ngoài ra, một hóa trị như vậy thường gặp phải những bất lợi trong điều trị tại bệnh viện là bắt buộc trong những trường hợp nặng hoặc cần dùng thuốc giảm đau để giảm đau.

Do đó, nhiều nghiên cứu về sự phát triển của các loại thuốc và công thức mới có hoạt tính chống ung thư, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và tiêu diệt tế bào ung thư, đã được tiến hành. Đặc biệt, các nghiên cứu về sự phát triển của các tác nhân chống ung thư có nguồn gốc từ các vật liệu tự nhiên, ít có tác dụng phụ, đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Theo đó, các nhà phát minh hiện tại đã nỗ lực phát triển thành phần chống ung thư có nguồn gốc từ vật liệu tự nhiên, giúp giảm thiểu tác dụng phụ so với các tác nhân chống ung thư thông thường và thể hiện hoạt động chống ung thư tuyệt vời thông qua sự tham gia của nó vào cơ chế phát triển ung thư. Do đó, các nhà phát minh hiện tại đã phát hiện ra rằng một dòng tế bào đồng nhất có nguồn gốc từ cambium của nhân sâm Panax bao gồm nhân sâm hoặc nhân sâm hoang dã, một lysate của chúng, một chiết xuất của chúng và một nền văn hóa cho thấy hoạt động tiêu diệt tế bào ung thư, từ đó hoàn thành phát minh này .

Mục đích của sáng chế là cung cấp một chế phẩm có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên, đã giảm thiểu tác dụng phụ so với các tác nhân trị liệu thông thường cho bệnh ung thư và cho thấy hoạt động ngăn ngừa và điều trị ung thư.

Một chế phẩm để ngăn ngừa hoặc điều trị ung thư, chứa bất kỳ một hoặc nhiều dòng tế bào theo sáng chế; một lysate của chúng; một chiết xuất của chúng; và môi trường nuôi cấy của chúng, có thể được cung cấp như một chế phẩm dược phẩm chứa bất kỳ một hoặc nhiều lựa chọn từ nhóm bao gồm các dòng tế bào; lysate của chúng, chiết xuất của chúng; và môi trường nuôi cấy đơn độc hoặc kết hợp với ít nhất một chất mang dược phẩm, tá dược hoặc chất pha loãng được chấp nhận về mặt dược phẩm. Các dòng tế bào, lysate của chúng, chiết xuất của chúng hoặc môi trường nuôi cấy của chúng có thể được chứa như một thành phần dược phẩm với số lượng hiệu quả dược phẩm tùy thuộc vào bệnh và mức độ nghiêm trọng của nó, tuổi của bệnh nhân, cân nặng, tình trạng sức khỏe và giới tính, đường dùng và thời gian điều trị.

NHÂN SÂM là thảo dược đứng Đầu Trong Các Vị Bổ của Đông y
Nhân sâm vị ngọt, công dụng đại bổ cho nguyên khí, giải khát, sinh tân dịch, điều hòa vinh vệ, bảo vệ cho cơ thể bên trong lẫn bên ngoài, ( đối với người trong Phế có thực nhiệt, hay là âm hư làm cho hỏa bốc lên, người lao động mệt mỏi, vất vả, ho hay nôn ra máu đều có thể dùng. Người phế hư, khí kém, hay lên cơn khó thở...
Nhân sâm là 1 trong 4 loại thảo dược quý (Sâm – Nhung - Quế - Phụ) của Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Nhân sâm là vị thảo dược đứng đầu trong các vị bổ;  Nhân sâm bổ ngũ tạng, an thần, định hồn, chỉ kinh, trừ tà khí, minh mục, khai tâm, ích khí;
Sử dụng Nhâm sâm trong một số bệnh:
- Hội chứng suy sụp do khí cơ thể hư tổn, mất máu nặng, nôn nặng hoặc tiêu chảy nặng biểu hiện như ra mồ hôi, lạnh chân tay, thở nông và mạch yếu, mờ
- Tỳ, vị kém biểu hiện như kém ăn, mệt mỏi, đầy thượng vị và bụng, phân lỏng
- Thiếu khí ở Phế biểu hiện như thở nông, ra mồ hôi trộm và mệt mỏi
- Tiểu đường hoặc kiệt khí và dịch cơ thể do bệnh do sốt gây ra biểu hiện như khát, ra mồ hôi, kích thích thở nông và mạch yếu
- Kích thích tâm thần biểu hiện như trống ngực, lo lắng, Mất ngủ, hay mơ ngủ và hay quên
- Bất lực và ở đàn ông hoặc ở phụ nữ dùng cũng rất hiệu quả.
Nghiên cứu dược lý hiện đại chứng minh thành phần hóa học của nhân sâm chứa hơn 15 loại yếu tố vi lượng, có tác dụng chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng, duy trì chức năng làm việc bình thường của hệ thống thần kinh trung ương, hưng phấn hệ thống tuyến yên, tuyến vỏ thượng thận, thúc đẩy công năng của tuyến sinh dục nam và nữ, nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, làm giảm đường huyết, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích...

Tuyển sỉ đại lý phân phối trên toàn quốc

Chương Trình Khuyến Mại Hấp Dẫn gọi 0984843238

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
Memory
Chức Năng: Phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư, gan và AIDS. Bồi bổ sức khỏe và tăng cường khả năng miễn dịch. Chống lão hóa và chống oxy hóa
Quy Cách: 10 chai/hộp * 50ml/chai

Xu hướng tìm kiếm: Ginseng Drink Shalom, Tinh chất tế bào gốc nhân sâm hàn quốc, Ginseng Drink, Tinh chất tế bào gốc nhân sâm sun

Facebook Comments ()