Ung thư là một trong những căn bệnh chiếm nguyên nhân hàng đầu gây tử vong của người hiện đại và được gây ra bởi đột biến gen quy định sự phát triển của tế bào bình thường. Nó được định nghĩa là một khối u ác tính không theo mô hình phát triển và biệt hóa tế bào bình thường.

Theo truyền thống, ung thư đã được điều trị bằng một hoặc kết hợp ba phương pháp điều trị chính: phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Cụ thể, điều trị ung thư bằng phẫu thuật, tức là phương pháp loại bỏ mô khối u, rất hiệu quả trong việc loại bỏ khối u khỏi các vị trí cụ thể, ví dụ như vú, đại tràng và da. Tuy nhiên, nó không phù hợp để điều trị một trong hai khối u có trong một vị trí như đốt sống hoặc khối u phân tán. Trong một số trường hợp, một liệu pháp phẫu thuật như vậy gặp phải một vấn đề trong đó các tác dụng phụ như cắt bỏ nội tạng và di căn khối u có thể được ngăn chặn.

Trong khi đó, xạ trị được sử dụng cho các bệnh viêm cấp tính, khối u lành tính hoặc ác tính, rối loạn chức năng nội tiết, bệnh dị ứng và tương tự. Nói chung, một phương pháp xạ trị như vậy được sử dụng hiệu quả cho các khối u ác tính bao gồm các tế bào phân chia nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp xạ trị này có thể dẫn đến suy yếu hoặc mất chức năng của các mô bình thường và là nguyên nhân gây ra các bệnh về da ở các vị trí điều trị mà nó đã được áp dụng. Ngoài ra, trong trường hợp trẻ sơ sinh phát triển các cơ quan tiến triển, xạ trị có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng, chẳng hạn như chậm phát triển tâm thần hoặc rối loạn phát triển xương. Hơn nữa, nó gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Tương tự, hóa trị cũng được sử dụng rộng rãi để điều trị ung thư vú, phổi và tinh hoàn bằng cách làm xáo trộn sự sao chép hoặc di căn của các tế bào ung thư. Tuy nhiên, người ta biết rằng các tác nhân chống ung thư thể hiện độc tính không chỉ chống lại các tế bào ung thư mà còn chống lại các tế bào bình thường của bệnh nhân. Ngoài ra, một hóa trị như vậy thường gặp phải những bất lợi trong điều trị tại bệnh viện là bắt buộc trong những trường hợp nặng hoặc cần dùng thuốc giảm đau để giảm đau.

Do đó, nhiều nghiên cứu về sự phát triển của các loại thuốc và công thức mới có hoạt tính chống ung thư, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và tiêu diệt tế bào ung thư, đã được tiến hành. Đặc biệt, các nghiên cứu về sự phát triển của các tác nhân chống ung thư có nguồn gốc từ các vật liệu tự nhiên, ít có tác dụng phụ, đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Theo đó, các nhà phát minh hiện tại đã nỗ lực phát triển thành phần chống ung thư có nguồn gốc từ vật liệu tự nhiên, giúp giảm thiểu tác dụng phụ so với các tác nhân chống ung thư thông thường và thể hiện hoạt động chống ung thư tuyệt vời thông qua sự tham gia của nó vào cơ chế phát triển ung thư. Do đó, các nhà phát minh hiện tại đã phát hiện ra rằng một dòng tế bào đồng nhất có nguồn gốc từ cambium của nhân sâm Panax bao gồm nhân sâm hoặc nhân sâm hoang dã, một lysate của chúng, một chiết xuất của chúng và một nền văn hóa cho thấy hoạt động tiêu diệt tế bào ung thư, từ đó hoàn thành phát minh này .

Mục đích của sáng chế là cung cấp một chế phẩm có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên, đã giảm thiểu tác dụng phụ so với các tác nhân trị liệu thông thường cho bệnh ung thư và cho thấy hoạt động ngăn ngừa và điều trị ung thư.

Để đạt được mục tiêu trên, theo một khía cạnh, sáng chế này cung cấp một chế phẩm dược phẩm để ngăn ngừa hoặc điều trị ung thư, trong đó có bất kỳ một hoặc nhiều lựa chọn từ nhóm bao gồm một dòng tế bào, có nguồn gốc từ cambium của nhân sâm Panax và có các đặc điểm sau; một lysate của chúng; một chiết xuất của chúng; và một môi trường nuôi cấy: (a) nó ở trạng thái không phân biệt bẩm sinh; và (b) nó được đặc trưng hình thái bởi nhiều không bào.

Trong một khía cạnh khác, sáng chế này cung cấp một loại thực phẩm chức năng để ngăn ngừa ung thư hoặc cải thiện tình trạng ung thư, trong đó có chứa một hoặc nhiều lựa chọn từ nhóm bao gồm dòng tế bào nói trên; nói lysate; nói chiết; và nói văn hóa vừa.

Ở một khía cạnh khác, sáng chế hiện tại cung cấp việc sử dụng bất kỳ một trong số các dòng tế bào đã nói, và cho biết môi trường nuôi cấy để ngăn ngừa hoặc điều trị ung thư.

Ở một khía cạnh khác, sáng chế này cung cấp một phương pháp để ngăn ngừa hoặc điều trị ung thư, phương pháp này bao gồm sử dụng bất kỳ một hoặc nhiều lựa chọn từ nhóm bao gồm dòng tế bào nói trên;

Các tính năng và phương án khác của sáng chế sẽ được thể hiện rõ từ mô tả chi tiết sau đây và các yêu cầu được nói thêm.

trong nhiều thí nghiệm lâm sàng của sáng chế, dòng tế bào có nguồn gốc từ nhân sâm Panax ginseng theo sáng chế được dùng cho bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư (ví dụ, ung thư hạch, ung thư phổi, ung thư trực tràng và ung thư dạ dày, v.v.) và sau đó Hình ảnh PET-CT đã thu được. Kết quả là, người ta đã thấy rằng dòng tế bào có nguồn gốc từ nhân sâm Panax đã ức chế hoặc làm giảm sự hình thành khối u hoặc sự phát triển của khối u bằng cách tiêu diệt các dòng tế bào in vivo (ví dụ, bệnh nhân) và nồng độ trong máu được đo sau khi Panax ginseng cambium- dòng tế bào dẫn xuất theo sáng chế được dùng cho một bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu. Kết quả là, nó đã được quan sát thấy rằng mức máu trở nên bình thường. Nói cách khác, dòng tế bào theo sáng chế có hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị ung thư tuyến tụy, ung thư gan, ung thư ruột kết, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư da, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư bạch cầu, ung thư phổi, ung thư trực tràng và ung thư dạ dày, nhưng không giới hạn ở đó.

Theo đó, người ta đã tìm thấy như mô tả ở trên rằng các dòng tế bào, chiết xuất từ ​​chúng và môi trường nuôi cấy có hoạt động để ngăn ngừa và điều trị ung thư.

Một chế phẩm để ngăn ngừa hoặc điều trị ung thư, chứa bất kỳ một hoặc nhiều dòng tế bào theo sáng chế; một lysate của chúng; một chiết xuất của chúng; và môi trường nuôi cấy của chúng, có thể được cung cấp như một chế phẩm dược phẩm chứa bất kỳ một hoặc nhiều lựa chọn từ nhóm bao gồm các dòng tế bào; lysate của chúng, chiết xuất của chúng; và môi trường nuôi cấy đơn độc hoặc kết hợp với ít nhất một chất mang dược phẩm, tá dược hoặc chất pha loãng được chấp nhận về mặt dược phẩm. Các dòng tế bào, lysate của chúng, chiết xuất của chúng hoặc môi trường nuôi cấy của chúng có thể được chứa như một thành phần dược phẩm với số lượng hiệu quả dược phẩm tùy thuộc vào bệnh và mức độ nghiêm trọng của nó, tuổi của bệnh nhân, cân nặng, tình trạng sức khỏe và giới tính, đường dùng và thời gian điều trị.

Tế bào gốc từ nhân sâm hoang dã 50 năm tuổi với 5 ứng dụng chức năng đã được cấp bằng sáng chế

  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gan
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh AIDS
  • Bồi bổ sức khỏe và tăng cường khả năng miễn dịch
  • Chống lão hóa và chống oxy hóa

Xem thêm công dụng Tinh Chất Tế bào gốc nhân sâm Tại Đây

Chữa bệnh xương khớp bằng lá lốt
Các bệnh lý về xương khớp rất hay gặp trong cuộc sống thường ngày.Bạn có thể bị đau lưng nhất thời do lao động hay bị đau nhức xương khớp do một vài t...
QUY TRÌNH SẢN XUẤT MUỐI TRE (THÀNH PHẦN TRONG NƯỚC TẢO SALAAM GINCELL ALKA-MIN PLUS)
muối tre được sử dụng rất nhiều trong y học Hàn Quốc như một phương pháp để ngăn ngừa bệnh cao huyết áp. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng chữa nhiều bện...
Để lại một bình luận
Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều
Admin July 31, 2018

Nấm linh chi là gì, có tác dụng gì?

Nấm Linh Chi từng được xem là loại tiên dược, vì theo Đông Y giàu thành phần đa đường, protein, các hợp chất hữu cơ tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, chức năng gan, hỗ trợ phòng chống ung thư và chữa bệnh cực hay....
Lượt xem 463 Chi tiết
Chưa xác định November 20, 2017

Kinh nghiệm hay cho bệnh gout, bệnh khớp

Gút là một bệnh do rối loạn chuyển hóa các nhân purin, trong đó, tăng acid uric máu là đặc điểm chính. Hậu quả là các mô có lắng đọng các tinh thể monosodium urat do chúng bị bão hòa ở dịch ngoài tế bào, do vậy mà gây nên một hoặc nhiều triệu chứng lâm sàng sau: viêm khớp và cạnh khớp cấp và mạn tín...
Lượt xem 287 Chi tiết