Bộ 5 sản phẩm hỗ trợ bệnh tim mạch Herbalife

Bộ 5 sản phẩm hỗ trợ bệnh tim mạch Herbalife

  • Dòng sản phẩm: Herbalife USA
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Còn hàng
  • Mã sản phẩm: H022
  • Chức Năng: Giúp bảo vệ trái tim khỏe mạnh, giảm tích tụ mỡ và làm bền vững thành mạch máu.
  • Quy Cách: Bộ gồm 5 sản phẩm
  • 4.840.000 VNĐ
  • 2.500.000 VNĐ

  • Giá chưa VAT: 2.500.000 VNĐ

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ bệnh tim mạch

Làm thế nào để bạn có một trái tim khỏe mạnh? Dùng bộ sản phẩm hộ trợ như Bộ 5 Sản phẩm Herbalife hỗ trợ tim mạch có tốt hay không? Bộ 5 SP Herbalife hỗ trợ tim mạch có giá như thế nào?...Sau đây là những thông tin cần thiết để bạn nắm được những thông tin cần thiết liên quan đến bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tim mạch.

Một người có trái tim khỏe mạnh đồng nghĩa với một sức khỏe tốt tham gia các hoạt động làm việc, chơi thể thao, ăn uống, sinh hoạt...trong cuộc sống mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên, do lối sống của người Việt Nam chua khoa học, việc ăn uống thừa chất và những tác động khách quan đã khiến cho bệnh tim mạch ngày càng trở nên phổ biến.

Theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế thế giới ước tính mỗi năm có đến 17,2 triệu người mắc bệnh về tim mạch và tỷ lệ tử vong rất cao. Vậy làm sao để con người có được trái tim khỏe mạnh?...Đây là băn khoăn của rất nhiều người trong xã hội hiện nay. Bởi vậy, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đã nghiên cứu và đưa ra bộ sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho hệ tim mạch như Bộ 5 sản phẩm Herbalife.

Bộ 5 SP Herbalife hỗ trợ tim mạch là biện pháp hữu hiệu giúp con người có được trái tim khỏe mạnh, giảm tích tụ mỡ và làm bền vững thành mạch máu. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, đột quỵ,rối loạn tiền đình, hỗ trợ tiêu hóa….

Bộ 5 SP Herbalife hỗ trợ tim mạch được khách hàng tin dùng với những sản phẩm vượt trội gồm: sản phẩm Herbalife F1, bột Protein PP, trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate, Nitework Herbalife, Herbalifeline. Sự kết hợp hoàn hảo 5 SP Herbalife trong một bộ sản phẩm có tác dụng bổ sung dưỡng chất quan trọng, protein, vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp hệ tim mạch ổn định và khỏe mạnh hơn.

Thông tin sản phẩm:

Chi tiết xin liên hệ : 09 8484 3238 - 0936 148 339 (zalo, viber, facebook)

Website: Thegioihoanmy.com

Email: Thegioihoanmy99@gmail.com
Địa Chỉ: Số 2 ngõ 240 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (024 6283 3388)


SHIP HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
(Cộng Phí Ship tùy theo khoảng cách và giá trị đơn hàng)
- Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội
(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 2h)

- Khách Hàng Tại Các Tỉnh TP Khác
(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 48h)
(Chuyển Khoản Trước hoặc Thu Hộ Trả Sau)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
Memory
Chức Năng: Giúp bảo vệ trái tim khỏe mạnh, giảm tích tụ mỡ và làm bền vững thành mạch máu.
Quy Cách: Bộ gồm 5 sản phẩm

Xu hướng tìm kiếm: Herbalife F1, bột Protein PP, trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate, Nitework Herbalife, Herbalifeline, chăm sóc sức khỏe trái tim

Facebook Comments ()